ได้ไหม?? ค่ะถ้าจะฝาก

ถ้าจะฝากท้องประมาณ 2-3เดือนได้ไหมค่ะ #ท้องแรกคะ จะมีผลกระทบอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ แต่ไม่ควรเกิน 12 สัปดาห์ เพราะถ้าเกิดคุณหมอตรวจแล้วจำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำ จะได้มีเวลาพอที่ดำเนินการ และถ้ายังไม่ได้ไปฝากครรภ์ช่วงนี้ให้หายาโฟลิค มาทานก่อนนะค่ะช่วงนี้ เพราะโฟลิคสำคัญมากช่วง3 เดือนแรก สำหรับทารกในครรภ์ (จริงต้องทานก่อนตั้งครรภ์3 เดือน)

3y trước

ขอบคุณค่ะตอนนี้นุ่ก็กินอยู่ค่ะ