สิทธิ30บาท

ถ้าจะทำสิทธิบัตรทอง สามารถทำเรื่องได้ที่ไหนบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราว่าสิทธิ์บัตรทองเป็นสิทธิ์พื้นฐานในการรักษาพยาบาลของคนไทยนะคะ นอกจากมีการทำประกันสังคม หรือสิทธิ์อื่นๆ ... คุณแม่สามารถเข้ากลูเกิล ค้นหาตรวจสอบสิทธิ์บัตรทองได้เลยจ้า เขาจะระบุสถานพยาบาลตามสิทธิ์ที่อยู่จ้า