ปวดท้องร้าวไปที่เอว

ถ้าจะคลอดตอน36 w จะอันตรายกับเด็กมั้ยค่ะ แล้วน้องจะปลอดภัยมั้ย ตอนนี้ปวดท้องทุกวันเลยค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด แม่ๆคนไหนเคยคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

36w ถือเป็นคลอดก่อนกำหนดนะคะ บางคนเกิดมาแข็งแรง บางคนเกิดมาก็ตัวเหลือง เข้าตู้อบเท่าที่หาข้อมูลมานะคะ บอกน้องฮึ๊บไว้สัก 37 -38 week กำลังดีค่ะ😁😁