ขอประสบการณ์จากคุณแม่ที่ติดโควิดหน่อยคะ

ถ้าคุณแม่ไอกินยาแก้ไอชนิดใดได้บ้าง ขอรูปภาพหน่อยคะ แล้วยาอมแบบไหนบ้างคะที่กินได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แจ้งอสม. ให้เอายามาให้ค่ะ มันจะมียาแก้ไอกับละลายเสมหะ กินน้ำเยอะๆค่ะ ยาอมมายบาซินสีเขียวรสมะนาว