เรื่องมันเศร้า

ถ้าคุณแม่ไม่มีงาน​ ไม่มีเงิน​ ไม่มีแฟน​ แต่กำลังจะคลอดน้อง​ จะทำไงดีค่ะ​?

1 Trả lời

ขายของในเนตแบบไม่สต๊อกก็ได้ค่ะ หรือเอาของในบ้านค่ะ มาขายเป็นเงินไปเป็นทุนทำงานต่อยอดให้ได้เงินค่ะ เช่น เอาเสื้อผ้ามือสองของตัวเองมาโละขาย รองเท้า กระเป๋า ของเก่าในบ้านที่ไม่ใช้แล้ว ได้สักนิดหน่อยก็ยังดี ของมีค่าทั้งหลายที่ไม่จำเป็นต้องใช้ เอาออกมาขายก่อน แล้วก็เอาเงินมาใช้ต่อยอด เช่น ทำขนมง่ายๆ เช่น แซนวิช ซื้อลูกชิ้น ไส้กรอกมาทอดขาย ทำหมูปิ้งขาย อะไรแบบนี้ค่ะ ลงทุนให้เงินมันงอกเงยขึ้นมาค่ะคุณแม่

5y trước

ลองโละขายดูมั้ยคะคุณแม่ อาจจะพอช่วยได้ ลองขายในกลุ่มขายเสื้อผ้าในเฟสก็ได้ค่ะ^^ต้นทุนสักไม่กี่ร้อยก็ยังดี แล้วขยายต่อค่ะ