ไม่สบาย

ถ้าคุณแม่เหมือนจะไม่สบายสามารถทานยาพาราได้ไหมค่ะ 23w2d

เป็นไข้ ปวดหัว ทานได้แต่พาราค่ะ แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วยควรปรึกษาแพทย์ค่ะ บ้านนี้แพ้อากาศคัดจมูกเป็นอาทิตย์หมอก็จัดยาให้ค่ะกันไซนัสอักเสบ

อาการหนักจริงๆค่อยทานนะคะ วันละ 1 เม็ดเท่านั้นค่ะ

ทานได้นะคะ แต่อย่าเกินวันละ4เม็ด

ได้คะ พาราเป็นมิตรกับทุกโรคค่ะ

ได้ค่ะแต่พยายามไม่ทานดีกว่า

ทานได้ค่ะ แต่เราหักครึ่งเอา

ได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานบ่อยค่ะ

ได้คะแม่

ได้จ้าา

ใด้ค่ะ