อยากถามแม่ๆที่รู้

ถ้าคลอดเองที่โรงบาลรัฐจะได้เสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างค่ะ

ทาง ร.พ เราอาจจะเสีย ค่า ผ้าอนามัย ผ้าแรกคลอด บางร.พ ให้ แต่บาง ร.พ จะเอาเงินเลย ไม่ได้ถามญาติ ว่าเตรียมมาแล้ว ค่ารักษา ตามสิทธิ์ แต่ถ้ารอน้องพิเศษ ก็ตามเราคาค่ะ

ราคาตามสิทธิคะ