ท้อง7เดือน

ถ้าคลอดอยากอยู่ไฟมาก แต่ต้องเลี้ยงน้องเองคนเดียว คงไม่สะดวกแน่ ถ้าอยู่น้องจะแพ้กลิ่นไหมคะ หรือกินยาอะไรแทนการอยู่ไฟได้บ้าง?

คลอดเเล้วไม่มีเวลาเเม้เเต่ประคบท้องคะ ดูเเลตัวน้อยอย่างเดียว. เลี้ยงเองไม่มีใครช่วยคะ