สอบถามแม่ๆคะ 🖐🏻

ถ้าคลอดลูกเดือนนี้ในใบเกิดตัวเล็กของเรา จะเกิดเป็นเสือหรือกระต่ายคะ ? บ้านนี้อยากให้น้องเกิดปีกระต่ายเหมือนคุณพ่อ ไม่อยากให้เป็นปีเสือเหมือนแม่ เพราะชอบกระต่ายมาก 🥰💘

เกิดหลัง24พ.ย.ใบเกิดจะเป็นกระต่ายค่ะ แต่ก็ยังถือว่าเป็นปีเสืออยู่จนจบปีค่ะ งงไหมค่ะแม่ 🤣🤣

ถ้าเกิดธันวาก็เป็นปีเสือค่ะแม่