ค่าคลอดลูกที่โรงพยาบาลรัฐเท่าไหร่คะ

ถ้าคลอดลูกที่โรงพยาบาลรัฐเสียเท่าไหร่คะ มีบัตร30บาทคะ. แล้วถ้าจะอยู่ห้องพิเศษเสียเพิ่มเท่าไหร่คะ. เพื่อจะได้เตรียมเงินถูกคะ. 🥰 ขอบคุณค่ะ 🙏🙏😇😇

1 Trả lời

ของเราค่าคลอด + ค่ายา 30.- ค่าห้องพิเศษ​คืนละ 1,000.- ค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ❤️❤️🤗