ผ้าอนามัยแบบห่วง

ถ้าคลอดลูกคือทางโรงบาลเค้ามีผ้าอนามัยแบบห่วงจำหน่ายใช่หรือป่าวค่ะ

ใช่ค่ะคุณแม่ ของเราสอบถามกับทางคุณพยาบาลนมแม่ของ รพ ในคลาสห้องเรียนพ่อแม่ค่ะ

ของเราเตรียมไปเองค่ะกลัวไม่พอ รพ ที่เราจะคลอดเป็น รพ เล็กๆ

ถ้ากลัวไม่มีไปซื้อที่CJ ได้นะมีขาย เราก็ซื้อมาแล้ว

มีจ้าแม่บ้านนี้ไปซื้อตอนที่รอคลอดเลย

คะ รพ.ที่เราคลอดมีจำหน่ายให้คะ

ใช่ค่ะ

มีจ้า

มีค่ะ