ตอนคลอดออกมาแล้ว

ถ้าคลอดน้องออกมาแล้ว ให้ใส่ผ้าอ้อมหรือแพมเพิสดีกว่ากันค่ะ 👶🏻👶🏻😍

ผ้าอ้อมค่ะ ถ้าไม่ใช่เอกชน เป็นรพ.รัฐหมอยังไม่ให้ใช้ค่ะ อีกอย่างเด็กคลอดใหม่ถ่ายบ่อยมากค่ะ เกือบ2-3เดือนเลยกว่าจะได้เลิกใช้ผ้าอ้อม ถ้าใส่แพมเพิสให้ไม่คุ้มค่ะ😂

กลางวันผ้าอ้อม กลางคืนแพมเพิสค่ะบ้านนี้ ทีแรกเคยใช้ผ้าอ้อมทั้งกลางวันและกลางคืน แต่ไม่ไหวค่ะ 😂 กลางคืนน้องฉี่บ่อยมากก อิแม่กับอิพ่อน๊อคเลยค่ะ 😅

4y trước

ซักไม่ไหว5555😘😍

ใส่แพมเพิสตลอดเลยค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือนกว่า อาจจะเปลืองหน่อยค่ะ แต่บ้านนี้สะดวกแบบนี้ แต่ต้องดูแเรื่องความอับชื้นเป็นพิเศษ

ผ้าอ้อมดีกว่านะคะ ประหยัดและลดความอับชื้นด้วย เพราะก้นเด็กบอบบาง ถ้าใช้แพมเพิส ต้องดูแลเรื่องความอับชื้นค่ะ

แล้วแต่งบและความสะดวกเลยค่ะแม่ บ้านนี้เน้นใส่แพมเพิส แต่มีเวลาถอดใส่เป็นกางเกงบ้างช่วงก่อนเวลาอาบน้ำจ้า

ผ้าอ้อมค่ะ พยาบาลนับอึ นับฉี่ลูกค่ะ แพมเพิสรอให้ห้สะดือลูกหลุดแห้งหาย ดีก่อนค่อยใส่ให้น้องเดี๋ยวอับชื้น

เราไม่มีเวลาซักผ้าอ้อม ใช้แพมตั้งแต่วันแรก จนตอนนี้หกเดือรครึ่งเลยค่ะ ผ้าอ้อม เอาไว้ ห่อตัว กะเช็ดปาก

สลับกันค่ะ วันไหนร้อนก็ใส่ผ้าอ้อมเอา จะได้ประหยัดค่าแพมเพิสไปด้วยค่ะ

แม่เราบอกให้ใส่ผ้าอ้อมดีกว่าค่ะ แพมเพิสแม่เราให้ใส่แค่ตอนกลางคืนค่ะ

แพมเพิร์สสะดวก แต่เปลือง ผ้าอ้อมงานหนักค่ะสำหรับแม่บ้านนี้ 😁