ตอนนี้สามีสามารถเฝ้าได้ไหมคะ

ถ้าคลอดที่รพ.รัฐ ตอนนี้สามีสามารถนอนเฝ้าได้ไหมคะ เพราะเห็นแต่ว่าห้ามเยี่ยม ถ้าสามีนอนเฝ้าแค่คนเดียวได้ไหมคะ หรือนอนเฝ้าได้เฉพาะห้องเดี่ยว🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ของร.พ.เราเฝ้าได้แต่ห้องพิเศษค่ะ

3y trước

ร.พ.อานัน จ.ลพบุรีค่ะแม่