คลอดก่อนกำหนด

ถ้าคลอดตอน37w น้องจะเป็นอะไรรึป่าวค่ะ พอดีหมอบอกเสี่ยงกลัวครรภ์เป็นพิษ

คลอด37วีคพอดีเหมือนกันค่ะ เพราะครรถ์เป็นพิษ หมอให้แอดมิดรออายุครรถ์37วีค แล้วก็เร่งคลอดให้ แต่ลูกเค้าสำลักน้ำคล่ำ +กับตอนแรกเกิดไม่ถ่ายขี้เทา แล้วก็ท้องอืด หมอวินิฉัยว่าเป็นลำไส้ไม่มีปมประสาท เลยต้องผ่าตัดอยู่ โรงพยาบาลเดือนกว่าแต่ร่างกายแข็งแรงแบบเด็กปกติทั่วไปเลยค่ะ ปัจจุบัน5เดือนกว่าแล้วแข็งแรง ดีค่ะ

4y trước

มีอาการเท้าบวมกดแล้วบุ๋มนานไม่คืน แล้วก็มีอาการตาพร่ามัว ความดันสูงมาก เป็นตอน34วีคค่ะ ความรุนแรงระดับปานกลาง คุณหมอสั่งห้ามมีลูกอีก เพราะอาจจะเสียชีวิตทั้งแม่ทั้งลูกได้ค่ะ

จากที่เคยอ่านเจอมาหลายๆที่คลอดตอน37wไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดน่ะค่ะเพราะว่าก็เข้า9เดือนแล้ว 40wรึกำหนดคลอดตามที่คุณหมอตั้งให้ก็คือ10เดือนเต็มค่ะ ถ้าคุณหมอสามารถให้คลอดได้ก็ไม่น่าจะมีอัตรายอาไรน่ะค่ะ

บ้านนี้คลอด 37+3 w แม่มีภาวะครรภ์เป็นพิษ+เบาหวาน น้ำหนัก4,440 กรัม คลอดออกมาน้องมีภาวะน้ำตาลต่ำ ออกซิเจนใจเลือดต่ำ อบ 2 วัน ให้ยาฆ่าเชื้อ 7 วัน ตอนนี้น้องแข็งแรงดีค่ะ ✌

35+ คร่า คลอดตัวเล็กโตข้างนอกเอา ถ้าหมอวิเคราะห์ต้องคลอดก้อคลอดดีกว่าคร่า จะได้ไม่เสี่ยงอันตราย สู้ๆคร่าคุณแม่

บ้านนี้แตก 34+5 week จ้า น้ำหนัก 2170 g เข้าห้อง เข้าห้อง NICU 4 วัน มีภาวะตัวเหลืองค่ะ ปัจจุบัน 4 เดือนแล้ว อุ้มกันจะไม่ไหวแล้วจ้า

3y trước

เจ็บท้องคลอดเองหรอคะคุณแม่

ของเราผ่าคลอด37สัปดาค้ะแม่ น้องแข็งแรง น้ำหนัก3100 ที่คลอดไวเพราะท้องแข็งถี่มาก คนแรกผ่า คนนี้เลยผ่าไวกว่า

37วิคครบคลอดปลอดภัยแล้ว แต่ดิฉัน39วิคแล้วยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยไม่มีเจ็บเตือนอะไร อยากคลอดจะแย่แล้ว

37ก็ครบ9เดือนแล้ว น้องแข็งแรงดีดิ้นดีก็เชื่อหมอค่ะ ถ้าแม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษแล้วจะอันตรายค่ะ

บ้านนี้คลอดน้องตอน 35 W น้องแข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้น้องได้3เดือนกว่าแล้วค่ะ น้ำหนัก 6โลกว่าค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด37wแม่ครรภ์เป็นพิษน้องออกมา2,250แต่แข็งแรงมากไม่เหลืองไม่ได้อบให้น้ำเหงือ7วันค่ะ

3y trước

ไม่ค่ะมัน37วีคพอดีแล้วความดันแม่ขึ้น200+ทำยังไงก็ไม่ลดหมอเลยสั่งผ่าด่วนเลยจ้า