คลอด

ถ้าคลอดตอน 36 วีค ลูกจะแข็งแรงไหมคะ ช่วงนี้เริ่มท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่ถี่ค่ะ บางทีก็ปวดท้องน้อย เสียวจิมิด้วยค่ะ เลยกลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนด กำหนดคลอด 11 กค. 62 ค่ะ

1 Trả lời

แข็งแรงคร้น้ำหนักเท่ากันกะที่ซาวเรยคร้