ตั้งครรภ์ได้39+2

ถ้าครบกำหนดคลอดแล้ว แต่น้องยังไม่ออกมา จะได้ฉีดยากระตุ้นหรือได้ผ่าออกค่ะแม่ๆ #ท้องแรกค่ะ

ถ้าหมอบอกว่าให้ฉีดยากระตุ้นคุณแม่ขอหมอผ่าคลอดเลยค่ะแม่​ ท้องแรกเคยเป็นเหมือนกันจ้าาา​ฉีดยากระตุ้นแล้วน้องไม่คลอดสรุปได้ผ่าคลอดจ้าาา​ จะได้ไม่เจ็บ2ต่อ

4y trước

นี่ละค่ะที่กังวล 😣

หมอน่าจะกระตุ้นให้ก่อนค่ะแม่

4y trước

อ๋อ ขอบคุณค่ะ 😍😍