สอบถาม

ถ้าขึ้นแบบนี้แสดงว่าไข่ตกหรือยังค่ะ

สอบถาม

ต้องขึ้น2ขีดเข้มเท่ากันหรือมากกว่าแผ่นควบคุมค่ะ​ พอเริ่มเข้มแม่ก็เริ่มกิจกรรมกะพ่อดักหน้าได้เลยค่ะ​ บ้านนี้ก็ทำตอน16วีคแล้วจ้า

ยังจ้า ต้องเข้มเท่ากันทั้งสองขีดอะค่ะ ตรวจไปเรื่อย ๆ ค่ะทุกวันถ้าใกล้ช่วงไข่ตกมันจะเข้มขึ้นเองค่ะ

ยังจ้า ถ้าไข่ตกจะแดงเข้มทั้ง2ขีดจ้า อันนี้น่าจะยุในช่วงอาทิตที่ไข่จะตกจ้า เตรียมตรวจทุกวัน

ซื้อมาตรวจใหม่อีกรอบนะคะแม่

4y trước

ตรวจตามแอพค่ะ ขอบคุณค่ะ

ยังค่ะต้องเข้มเท่ากันค่ะ

ยังจ้า

ยังค่ะ