สอบถามหน่อยค่า

ถ้าขอหมอคลอดตอน37วีค หมอจะให้คลอดไหมคะ (ผ่า) บ้านไหนคลอด37สัปดามั่ง น้องแข็งแรงมั้ยคะ

ทำไมถึงรีบคะแม่ คลอดก่อน 38w ส่วนมากเด็กตัวเล็ก และจะมีปัญหากับปอดการหายใจนะคะ เพราะยังพัฒนาไม่เต็มที่ค่ะ

4y trước

ขอคำแนะนำจากหมอได้ค่ะ ให้อัลตร้าซาวดูอีกที ตับ ปอด หัวใจ สมอง เส้นเลือด ถ้าข้างในหมอเห็นว่าโอเคพร้อมออกมา ก็คลอดได้นะแม่ สุขภาพลูกเต็มที่ตั้งแต่คลอด เค้าก็เลี้ยงง่ายค่า :)