แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมผง + นมเราบ้างค่ะ

ถ้ากินแบบนี้ปกติน้องถ่ายวันล่ะกี่รอบค่ะ แล้วจะดูยังไงว่าน้องกินนมผงตัวนี้ถูก พอดีน้องพึ่งเริ่มกินนมผง +นมเเม่แต่คนล่ะเวลาค่ะเพราะน้ำนมแม่น้อย+ต้องไปทำงานด้วยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ถ่ายเหลวหลายครั้ง ไม่ท้องเสีย ไม่ถ่ายแข็ง