เผลอกลืนเม็ดลูกไหนลงท้อง กลัวเป็นอันตรายต่อลูก

ถ้ากินลูกไหน(ผลไม้)แล้วเผลอกลืนเม็ดจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ 🥹

เราว่าไม่น่าจะเป็นอาไรนะคะ เดี่ยวก้อออกมาตอนถ่ายคะ

1y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ 🙏😭

ลำไส้ก็ส่วนลำไส้จ้าไม่ได้เกี่ยวอะไรกับลูกเลย

อย่าคิดมากนะคะ เดียวจะส่งผลเสียเอา

ไม่เป็นไรคะแม่