ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ถ้ากำหมดคลอด11สิงหาคม จะต้องท้องตั้งแต่ตอนไหนหรอคะ🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอดวันที่11 สิงหา ประจำ้ดือนมาครั้งล่าสุดวันที่4พฤศจิกายน65 วันที่ไข่ตกคาดว่าน่าจะเป็นช่วงวันที่18พฤศจิกายน คิดว่าน่าจะเริ่มท้องในช่วงวันที่15-20พฤศจิกายนค่ะ อันนี้เป็นการคำนวณคร่าวๆนะคะ เพราะระยะรอบเดือนแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่าา

เรากำหนดคลอด 11 ส.ค. น้าา ประจำเดือนมาวันแรกครั้งล่าสุด 27 ต.ค. ค่ะ. ตรวจว่ามีเบบี๋วันที่ 4 ธ.ค. ค่ะ 😉