38w ถ้าเด็กไม่กลับหัว จะเต็มท้องก่อนกำหนดไหม

ถ้ากำหนดคลอดเป็น 5-7-19 มีโอกาสที่จะเจ็บท้องคลอดก่อนกำหนดไหม พอดีได้ฤกษ์วันที่ 4-7-19 คะ

1 Trả lời

เต็มที่หมดให้แค่36wนะค่ะ ถ้ายังไม่กลับหัว หมดต้องบอกการวางแผนผ่าแล้วค่ะแม่