ไม่สบาย ตัวร้อน เป็นหวัด ตอนท้อง

ถ้า ไม่สบายตอนท้อง 3 เดือน เราสามารถกินยา พารา แก้หวัด แก้ไอ้ ได้ไหมค่ะ

เราก็พึ่งหายค่ะ ติดหวัดจากลูกตอนไปแสกนพอดี หมอบอกว่าสามารถทานยาพารา และยาแก้หวัดทั่วไปได้ แต่ควรบอกกับเภสัชว่าท้อง ถ้าไม่หายภายใน 1 สัปดาห์ หมอแนะนำให้ไปหาหมอตา หู คอ จมูก ค่ะ เพราะคนท้องไม่ควรป่วยนาน

นี้กินค่ะ แค่ยาทิฟฟี่วัน2ครั้งๆล่ะเม็ด กินน้ำอุ่นหรือน้ำอุณหภูมิปกติเอา เช็ดตัวบ้างเอาผ้าเปียกประคบหัวตอนนอน ตอนนี้ก็เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ อายุครรภ์4เดือน

ไปถามเภสัชค่ะแม่ หรือหมอที่เราฝากก็ได้ เขาจะให้ยาเบามาทานค่ะ ไม่เป็นอันตรายต่อลูก อย่าปล่อยไว้นานนะคะ

ทานได้แต่ยาพารานะคะแม่ห้ามทานยาอื่นเด็ดขาดค่ะ ไม่งั้นก็ไปหาหมอให้คุณหมอจัดยาให้ดีกว่าซื้อเองค่ะ

ปวดท้องเหมือนท้องอืด เวียนหัว จะคลื่นไส้ อาการแพ้ปกติไหม

กินพาราได้ค่ะ แล้วนอนพัก

กินได้แค่ยาพาราค่ะ

ยาพารากินได้ค่ะ

ยาพาราได้ค่ะ

ได้ค่ะแม่