คลอดก่อน 16พค. เรียนตามเกณฑ์

แต่ถ้าแม่ๆที่กำหนดคลอดหลังจาก16พค. แต่ยังอยู่ในเดือนพค.คิดเห็นยังไงคะ จะปล่อยตามกำหนด รึผ่าคลอดให้ทันวันนั้นดี...แลกเปลี่ยนกันหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราว่าคลอดให้อยู่ในเดือน ที่กำหนดคลอดของเราค่ะ จะช่วงต้นเดือน กลางเดือน ปลายเดือน รึถึงกำหนดคลอดเลยกำหนดคลอดก็ได้ค่ะแต่ถ้าแม่มีภาวะแทรกซ้อนน้องไม่กลับหัว และอีกหลายประการหมอก็จะประเมินให้ค่ะ แต่ถ้าแม่เลือกที่อยากจะผ่าเอง ก็แล้วแต่สะดวกค้าา🥰