เปลี่ยนไซส์จุกนมกันตอนไหนคะ

ถ้า5เดือนยังไม่เปลี่ยนจะทำให้น้องเหนื่อยตอนดูดจุกไหมคะ ถ้าไม่เปลี่ยนเลยเป็นอะไรไหม #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ตอนที่บ้านนี้เปลี่ยนสังเกตจากลูกค่ะ ถ้าเขาดูดไม่ทันเขาจะวีนหงุดหงิดไม่อยากดูดเพราะเหนื่อยและเวลาดูดจุกจะฟีบและมีเสียงฟี่ๆค่ะ บ้านนี้ใช้จุกไซส์SSถึง1เดือนค่ะ Sถึง5เดือน 6เดือนใช้Lค่ะเพราะMก็ไม่ทันใจปัจจุบัน9เดือนก็ยังใช้Lสลับกับจุกหลอดหัดดื่ม

3mo trước

ใช่ค่ะ บ้านนี้น้องดูดจุกฟีบมีเสียงฟี่พอเปลี่ยนไซส์น้องดูดง่ายขึ้นไม่งอแงตอนกินนมค่ะ

บ้านนี้เปลี่ยนมาใช้จุกไซส์​เอ็มตอน​ 4​ เดือนค่ะ​ แต่​เป็น​จุกแบบไม่ดูดไม่​ไหล​นะคะ​ แบบอื่นน้องจะสำลักเวลานมออกมาเอง​ ลองมาหลายจุกกว่าจะเจอเเบบที่ใช่สำหรับ​น้อง

บ้านนี้8เดือนแล้วยังใช้จุกตั้งแต่แรกเกิดอยู่เลยค่ะ เคยเปลี่ยนไซส์ให้แล้วน้องไม่ดูดเลยค่ะ เหมือนสำลัก เลยปล่อยเลยค่ะ

เปลี่ยน 3 เดือน 6 เดือน และ 1 ขวบค่ะ ถ้าไม่ไม่เปลี่ยนน้องจะเหนื่อยเวลากินนมและกินนมได้น้อยนะคะ

บ้านนี้ 6 เดือนใช้อันเดิมตอนแรกเกิดเลยค่ะ น้องดูดได้ปกติ