อยากรู้น้ำหนักลูกต้องไปที่ไหนค่ะ???

ถ้า ร.พ รัฐ เค้าจะบอกไหมเพศเค้ายังไม่บอกเลย

ถามคุณหมอค่ะหรือไม่ก็ไปซาวด์ที่คลินิกเลยค่ะจะรู้ทั้งน้ำหนักและเพศเลยค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะ ถ้าอยากรู้ไปซาวน์คลีนิคก็ได้ค่ะ รู้ทั้งเพศทั้งน้ำหนักลูก^^

5y trước

ถ้ารพ.รัฐไม่บอก รอบหน้าไปหาหมอแนะนำถามหมอเลยค่ะ ^^

ถามเลยค่ะ ถ้าไม่บอกอีก ลองไปซาวด์คลินิกดูค่ะ รู้ทั้งเพศและน้ำหนัก

รพ.รัฐถ้าไม่บอกให้ถามเลยจ้า

ถามเลยจ้า