สอบถาม

ถ้า ปจดเราขาดไป2 วัน เราสามารถไปตรวจการตั้งครรภ์ได้มั้ยคะ เพื่อความชัวล์ คือวางแพลนจะมีน้องเชคช่วงวันไข่ตกไข่สุก เพราะปกติปจดไม่เคยขาดส่วนมากมาตรงไม่ก้อมาก่อนกำหนดทุกเดือนค่ะ เลยอยากมั่นใจว่าท้องรึไม่ท้อง ตอนนี้ร่างกายก้อเจ็บท้องหน่วงๆมาเป็นอาทิตย์ กินเก่ง แต่ร่างกายเพลียตลอดเวลา ปวดหลัง นมเริ่มเหมือนจะขยายเล็กน้อยมีผื่นบริเวรรอบหัวนมอ่ะค่ะ เลยอยากสอบถามไปตรวจเลือดเลยได้มั้ยคะ

เค้าก็วางแผนตั้งครรภ์อยู่ หลายคนบอกว่า ปจด ขาด 1 วันก็ตรวจได้แล้ว / และบางคนก็ตรวจขึ้นก่อนกำหนด ปจด มา สองสามวันก็ทราบผล 🎉 ขอให้ได้ดังหวังนะคะ