อยากมีลูก รบกวนช่วยตอบหน่อยค่ะ

ถ้า ปจด ของเดือนนี้ยังไม่มา แต่ไม่ได้ท้องนะค่ะ สามารถปล่อยมีลูกได้เลยไหมหรือต้องรอ ปจด มาก่อน

1 Trả lời

ซื้อที่วัดการตกไข่ มาคำนวณช่วงวันเวลาที่เหมาะมีเพศสัมพันธ์เพื่อท้อง ลองดูไหมคะ