แม่ๆบ้านไหนเป็นริดสีดวงบ้างคะ..นี่35วีคแล้วมีอาการปวดที่ทวารมาก

ถ่ายไม่สะดวกแถมเจ็บอีกต่างหากเลยคิดว่าต้องเป็นริดสีดวงแน่ๆคัยเป็นบ้างคะช่วยแนะนำหน่อยเราพึ่งท้องแรกค่ะไม่รู้จะทำยังไงถ้าอีกสองวันยังเจ็บอยู่คงต้องไปหาหมอแล้วค่ะ

1 Trả lời

หมอเราให้ยาตัวนี้มาทา และให้ขมิบก้นวันละ100ครั้ง เลือดจะได้ไหลเวียนดี มันจะได้ยุบคะ เราเป็นหนักมาก มีเนื้อบวมออกมาขมิบแทบไม่เข้า มีเลือดออกด้วยแต่หมอบอกไม่อันตรายกับทารกในครรภ์คะ ตอนนี้เราดีขึ้นแล้ว หมอบอกว่า สามารถซื้อยามาสวนอุจจาระได้ด้วยนะคะ ยี่ห้อเดียวกันกับยาทาที่หมอให้มานี้ แต่ต้องไปหาซื้อเอง หมอบบอกเราแบบนี้ คะ เรา28w

5y trước

ขอบคุณค่ะ