สอบถามแม่ๆค่ะลูกอายุ 1ปี 15วันมีอาการถ่ายบ่อย อาหารก้อกินเหมือนกับทุกๆวัน ไม่ทราบเป็นอะไรรึป่าวค่ะ

ถ่ายแล้วหลับต่อได้ในเวลากลางคืน 1วันประมาณ 4-5ครั้งแล้วค่ะ นับรวมตอนนอนกลางคืนด้วยค่ะ

1 Trả lời

ถ่ายเปนน้ำไหมค่ะ อากาศร้อน หยิบจับอะไรเข้าปาก ก้คงทำให้ท้องเสียค่เ