ลูก 6 เดือน กินยาฆ่าเชื้อแล้วถ่ายเหลว

ถ่ายเหลวประมาณ 5-6 ครั้งต่อวัน คุณหมอบอกว่า น่าจะเป็นผลข้างเคียงของยาฆ่าเชื้อเพราะตรวจอุจจาระแล้วไม่มีเชื่อโรคที่น่ากลัว หลังหยุดยา กี่วันถึงจะดีขึ้นคะ แม่ๆ สงสารลูกค่ะ T_T

1 Trả lời

ต้มน้ำซุปกระดูกหมูให้กินค่ะแม่ ใส่หัวหอม กับมะเขือเข้าไปด้วย เคี้ยวให้เป็นน้ำซุป ให้น้องจิ๊บดื่มบ่อยๆ จะได้ไม่เพลีย