ลูก2เดือน25วัน

ถ่ายเป็นมูกเลือด จะเป็นอะไรไหมค่ะ

ลูก2เดือน25วัน

อาจจะมีอาการลำไส้ติดเชื้อค่ะ​ แนะนำพาไปหาหมอนะคะแม่​ บ้านนี้เป็นมาแล้วค่ะ​ ถ่ายเป็นมูกปนเลือด​ สรุปลำไส้ติดเชื้อค่ะ

3t trước

หมอแนะนำแม่บ้านนี้เรื่องความสะอาดลานนมของเราค่ะ​ ให้ใช้สำลีเช็ดด้วยน้ำต้มสุกทุกครั้งก่อนเอาลูกเข้าเต้าค่ะ

เป็นแน่นอนค่ะ ให้น้องทานอะไรคะ แนะนำหาหมอนะคะ

3t trước

น้องทานนมแม่ค่ะ