น้อง 4 เดือน

ถ่ายวันละเป็น 10 รอบเลยค่ะ ยายบอกว่าน้องถ่ายตัวเป็นปกติ น้างจะเป็นอะไรมั๊ยคะควรพาน้องไปหาหมอดีมั๊บยคะ

น้องท้องเสียนะคะ คำว่ายืดตัวคือความเชื่อที่ไม่มีทางการแพทย์ค่ะแม่ ต้องรีบพาน้องไปหาหมอนะคะ ร่างกายสูญเสียน้ำจากการถ่ายหลายรอบจะเป็นอันตรายกับน้องค่ะแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

น้องกำลังท้องเสียค่ะแม่ควรพาไปพบหมอค่ะ10กว่ารอบจะเปนเรื่องปกติก็ต่อเมื่อเปนเดกทารกพึ่งคลอดถึง1เดือนค่ะแม่

ควรไปหาหมอคะ ถ่ายกะปิดกะปอยรึป่าว แตาควรไปนะคะ ไม่ใช่ถ่ายเพราะยืดตัวแบบโบราณกล่าวหรอกคะ

พึ่งเป็นเลยค่ะถ่ายเป็นสิบ ยายบอกถ่ายตัว แต่เราพาไปหาหมอสรุปลำไส้ติดเชื้อ แอดมิท 2 คืน

เราว่ามันเยอะไปคะพาน้องไปหาหมอดีกว่า

ไม่ปกติค่ะ น้องท้องเสีย ควรพาไปหาหมอ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่