น้อง3เดือนครึ่งถ่ายกระปริบกระปอย

ถ่ายวันละ5-6ครั้งผิดปกติไหมคะ กินนมแม่ล้วน ถ่ายทีละนิด หน่อย ลักษณะอุจจาระปกติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติค่ะ เพราะนมเเม่ย่อยง่ายน้องเลยถ่ายเเบบกระปริบกระปรอย บางคนน้องก็ไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์เลยค่ะ

2y trước

ก่อนหน้านี้น้องก็ไม่ถ่าย 4 วันถึง 5 วันค่ะ แล้วพอมา 2-3 วันนี้น้องถ่ายบ่อยมากเลยกลัวเป็นอันตราย

กินส้มรึป่าวค่ะ บ้านนี้เคยเป็นเพราะกินส้มค่ะ

2y trước

อาจจะกินได้แค่นมแม่ส่วนหน้ารึป่าวค่ะ