ลูกสาว1ปี11เดือน

ถ่ายยากคะ เกี่ยวกันนมที่กินรึป่าวคะ ดื่มนมไทยเดนมาร์ค

เกี่ยวค่ะ ให้ลูกดื่มน้ำเยอะ ทานผักผลไม้เยอะและฝึกการขับถ่ายให้เป็นเวลาช่วยได้ค่ะ ลูกชายคนโตเราก็เป็นค่ะ

คิดว่าใช่ค่ะ เคยถามคนที่เลี้ยงเด็กมาส่วนมากบอกว่ากินวัวแดงแล้วถ่ายยาก