น้อง ถ่ายตลอดทุกครั้งที่กินนมเสร้จ/นมแม่จากเต้า แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ น้อง อายุ 5วัน

ถ่ายบ่อยมาก

เด็กแรกเกิดถ่ายบ่อยปกติ สังเกตอุจจาระปกติไว้ ไม่มีมูก ไม่มีฟอง พอเกือบๆเดือน เด็กนมแม่อาจจะไม่ถ่ายทุกวัน อาจจะ 1,2,3..วัน อุจจาระจะเหมือนน้ำฟักทอง(เหลืองข้น)

ถ้าน้องกินได้ปกติ ไม่งอแง และอึน้องไม่มีมูกหรือเลือดปนก็ไม่เป็นไรค่ะ

ขอบคุนมากๆเลยนะคะ. คือน้องดูดไปอึ ไปด้วยเลยกังวล มาก🤩🤩

ปกติค่ะ น้องถ่ายบ่อยๆจะได้ตัวไม่เหลืองค่ะ

ทานนมแม่ ถ่ายบ่อย ปกติค่ะ

ปกติจ้า นมเเม่ย่อยง่าย

ปกตินะคะ นมแม่ย่อยง่าย

ปกติค่ะ ถ้าทานนมแม่

ปกติแร้วค่ะ

ปกติดีค่ะ