ท้อง29+2 ถ่ายท้องมีเลือดออก

ถ่ายท้องตอนเช้ามีเลือดออกมาเยอะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ ตอนนี้ท้องได้29w+2 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ออกทางไหนคะถ้าทางช่องคลอดให้รีบไปหาหมอเลยคะหรือออกทางช่องถ่ายก้อาจจะเป้นริดสีดวงค่ะ