ตั้งครรภ์31w

ถ่ายทุกวันปกติ ตั้งแต่ท้องก็ถ่ายปกติทุกวันบ้างวันก็2รอบ ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าแต่เหมือนจะเป็นริดสีดวงเลยค่ะ เวลานั้งแล้วเจ็บๆที่ก้น คุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ รักษากันยังไงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปรึกษาหมอที่ฝากท้องเลยค่ะแม่🙂

4y trước

15นี้หมอนัดจะปรึกษาค่ะ