ขายถุงเก็บน้ำนมเเม่ lamoon

ถุงเก็บน้ำนม lamoon เเพงหน่อยเเต่ใช้ดีมาก ขายเพราะตุนไว้เยอะเกิน ตอนนี้เลิกปั้มเเล้วค่ะ กล่องละ150฿ ค่าส่ง 40/60 นะคะ ใครสนใจทัก id fernneee หรือคอมเม้นไอดีไลน์ไว้ได้เลย

ขายถุงเก็บน้ำนมเเม่ lamoon

เท่าไหร่ค่ะ

4y trước

5ออนซ์ 30ใบ 8ออนซ์25ใบค่ะเเม่

👍