ท้องประมาณ4-5สัปดาแล้วคะ หมอซาวบอกถุงครรภ์เล็กไม่ถึง1ซม. เสาร์นี้นัดซาวอีกที มีใครท้องอ่อนๆอยุ่บ้างนะตอนนี้ แล้วมีอาการอะไรกันบ้างรึป่าวคะ

ถุงครรภ์เล็ก

1 Trả lời

บ้านนี้ตอน 5 w ซาวด์ไม่เห็นแม้แต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ มาเจอทั้งถุงและน้องตอน 8 w ค่ะ