ถุงครรภ์ขนาด 5 สัปดาห์

ถุงครรภ์ขนาดประมาณ 1 เซนติเมตรสำหรับอายุครรภ์ประมาณ 5 สัปดาห์เล็กไหมคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถุงครรภ์ขนาด 5 สัปดาห์

รอลุ้นว่าจะมีตัวอ่อนมั้ยดีกว่าค่ะ เค้าไม่นับนะคะความใหญ่ของถุงตั้งครรภ์น่ะคะ 😁

1y trước

มีค่าคุณหมอเจอตัวอ่อนกับถุงไข่แดงด้วยค่ะ