ตอนนี้คุณแม่กังวลมากคะ ไปอัลตร้าซาวด์ เห็นน้องเป็นจุดดำเล็กๆยังไม่เห็นหัวใจเต้น อายุครรภ์ 4w

ถือว่าเป็นปกติไหมคะ ช่วงอายุครรภ์กี่ w ถึงจะเห็นตัวน้อง และหัวใจน้องเต้นคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #

4w นัองยังเท่าปลายไม้จิ้มฟัน ปกตินะคะ

บ้านเห็นตัวน้องพร้อมหัวใจเต้น 8w ค่ะ