อายุครรภ์ 29สัปดาห์ มีอาการเท้าบวม ถือว่าปกติไหมค่ะ ตัวบวมน้ำหนักขึ้นไวมาก

คลอดลูกคนแรกหมอบอกว่าเป็นลิ่มเลือดอุดตันที่ปอด ตอนนี้ขาบวมกดแล้วบุ๋ม น้ำหนักขึ้นเร็วมากเหนื่อยหายใจลำยากมาก

ไม่ปกติค่ะ ลองกดดูถ้าบุ๋มแล้วไม่เด้งกลับ ทันทีไปหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ