อยากมีลูก...

ถึงไข่จะตกหรือไม่ตก ก็ต้องมี ปจด.ใช่ไหมคะ ?? บ้านนี้ซื้อที่ตรวจไข่ตกมาตรวจ แต่ไม่เจอไข่ตก แต่ในแอพไข่ตกบอกไว้ว่าวันที่ 13 มีนา เราก็xxxตามแอพเลยค่ะ พอวันที่ 28 มีนาคม กำหนด ปจด.ต้องมา แต่ตอนนี้ยังไม่มาเลยคะ ปจด.ขาดมาจนถึงวันนี้ ที่ 3 เมษายน เมื่อเช้าลองตรวจ เจอแค่ 1 ขีด... #อยากรู้ว่าร่างกายผิดปกติใช่ไหมคะ ??

แอปเอาไว้ดูประจำเดือนรอบเดือนดีกว่าค่ะ ถ้าจะดูว่าไข่ตกจริงไหมต้องใช้ที่ตรวจไข่ตกค่ะ แม่นยำกว่า ได้ผลกว่าหาซื้อตามshoppyก็ได้ค่ะเทสได้แม่นยำ แต่ต้องดูรอบเดือนด้วยนะคะว่ากี่วัน ถ้าเป็นประจำเดือนวันที่1 ต้องตรวจตั้งแต่11 12 13 14 15 กันพลาดค่ะ ตามรูปเลยค่ะพี่ เทสวันไหนสีเข้มแบบนี้ทำการบ้านเลยค่ะพี่ แต่ถ้าไม่เข้มสักวันตั้งแต่11 -15 แปลว่าไข่พี่ไม่ตกค่ะ ไข่อาจจะไม่โตตามเกณฑ์ มดลูกอาจจะหนาบางไม่พร้อมฝังตัว มันมีรายละเอียดตรงนี้ด้วยค่ะพี่

4y trước

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ น้องมาแล้ว😊😊

ไข่ไม่ตกสามารถมีปจดได้ค่ะเราเคยป่วยโรคไข่ไม่ตกไม่รู้เรียกโรคอะไร หมอบอกว่าปจดมาก็ใช่ว่าไข่จะตกสมบูรณ์ทุกเดือนบางเดือนไม่ตกบางเดือนตกไม่สมบูรณ์แต่ปจดก็สามารถมาได้ค่ะ ลองค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ค่ะ

4y trước

ตอนนี้ ปจด มาแล้วคะ ไข่น่าจะตกช้า😁

ในแอพไม่100%นะคะ ถ้าตรวจแล้วไข่ไม่ตกก็คือไข่ไม่ตก ถึงจะxxxกันตามแอพบอก แต่ไข่ยังไม่ตกสิทธิ์ที่จะติดก็แทบจะไม่มีเลยจ้า

4y trước

ตอนนี้ ปจด มาแล้วค่ะ ไข่คงตกช้าคะ

เราก็เป็นจร้า เพราะฮอร์โมนในร่างกายเราเปลี่ยนแปลง อาจทำให้ ปจด เลื่อนลองปรึกษาหมอดูไว้อีกทางนะคะ

4y trước

ขอบคุณจร้า

ตกไปเมื่อ29พค. ตอนนี้รอลุ้นอยู่จ้า

ถ้าไข่ไม่ตกประจำเดือนก็ไม่มาจ้า

ถ้าไข่ไม่ตกก็ไม่มีปจด.ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊