เด็กเสียชีวิตในครรภ์

ถึงแม้จะเตรียมใจไปฟังคำตอบ แต่ได้ยินคำนี้ น้ำตาก็ไหลไม่หยุดเลยค่ะ หมอให้เหน็บยา และนัดดูอาการอีกที ถ้าออกไม่หมด ต้องขูดมดลูก ตอนนี้เหน็บยาแล้วเลือดกำลังไหล ปวดท้อง ไม่เท่าปวดใจ กลับมาใหม่นะลูก😭😭

สาเหตุอะไรคะแม่แอบกังวลเหมือนกันคะ

3y trước

หมอบอกว่าตัวอ่อนไม่สมบูรณ์ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ

ตอนกี่เดือนค่ะ

3y trước

11 W ค่ะ