แม่ๆใช้ขวดนมมและจุกนมแบบไหนกันบ้างคะ

ถึงจะเหมาะกับเด็กคลอดก่อนกำหนด และไม่มีแรงดูด

บ้านนี้ใช้แบบที่จุกนมลักษณะแบนๆ คล้ายนมแม่ค่ะ ส่วนเรื่องการดูดนมของน้องต้องคอยสังเกตุนะคะว่าน้องมีพังผืดใต้ลิ้นหรือเปล่า ทำไม่ถึงดูดไม่ค่อยดีหรือไม่สะดวก

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ เรากระตุ้นนวดลิ้นตอนนี้น้องเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

น้องพึ่งได้15วันค่ะอยากทราบว่าน้องอิ่มหรือไม่สังเกตอย่างไรคะ. และริมฝีปากาน้องด้านในทั้งล่างและบนแห้งมากกลัวว่าจะปากแตกทำอย่างไรดีค่ะ

6y trước

น่าจะดูที่อึกับฉี่นะคะ

พีเจ้นสีชา 5 ออนซ์กับจุก ssค่ะ

6y trước

ลองดูแล้วค่ะดีจริงๆ เหมือนน้องจะชอบพอดีกับปากเลย

พีเจ้นสีชาค่ะ

ฟว