กลัวการคลอดมากค่ะ

ถึงจะเคยแท้งมาแล้วหมอบอกตอนเจ็บท้องตอนแท้งความรู้สึกจะเหมือนตอนคลอดบ้านนี้ผ่านความรู้สึกมาได้แล้วถึง2ครั้งแต่ตอนนี้มีน้องแล้วอีก2เดือนจะคลอดแล้วอยากให้แม่ๆช่วยให้กำลังใจและเล่าประสบการณ์คลอดรพ.รัฐให้ฟังหน่อยค่ะว่าบรรยายกาศหรือความเจ็บปวดตอนนั้นเป็นยังไง☺️☺️

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ รอบนี้จะต้องผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ เจ้าตัวน้อยรอคอยคุยแม่อยู่ค่ะ ยิ้มแย้มไว้นะคะ สู้ ๆ ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ☺️