ขยันแต่งตัวมากคะ💄💋

ถึงจะท้องก็จะไม่ค่อยให้ตัวเองโทรมคะ🤣🤣 #คุณแม่บ้านไหนท้องแล้วขยันแต่งตัวบ้างมั้ยคะ🤣🥰

ขยันแต่งตัวมากคะ💄💋

บ้านนี้ขี้เกียจมากแพ้กลิ่นแป้งน้ำหอมอะไรที่เคยใช้เหม็นหมด หน้าก็ไม่แต่ง ได้ลูกชาย

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้หน้าจะขี้เกลียดกว่า ขนาดฟันยังไม่อยากแปรง หน้าไม่อยากล้าง ห่วงแต่จะนอน แพ้ไปหมด เหม็นยันยาสีฟัน

ไม่ได้ขยันแต่งตัวเลยค่ะเพราะไม่ได้ออกไปไหนเลยอยู่แต่ในบ้านในห้อง กลัวโควิดค่ะ😁

ช่วงแพ้ท้องนี่ปล่อยโทรมเลย มาช่วงนี้ กลับมาแต่งตัว-แต่งหน้าแล้วค่ะ ได้ลูกชายนะคะ

บ้านนี้เมื่อก่อนเเต่งบ่อยพอท้องเลิกเเต่งพอกลับมาแต่งใม่มีความมั่นใจในตัวเอง555

ไตรมาสแรก ปล่อยโทรมไป.. พอมาไตรมาสที่2 อย่างกับได้ลูกสาว ทั้งๆที่ได้ลูกชาย 5555+

บ้านนี้ปกติไม่ค่อยแต่งตัวเวบาออกไปไหน แต่พอท้องแต่งตัวเก่งค่ะ ได้น้องผู้ชาย

แม่บ้านนี้ไม่ชอบแต่งหน้าแต่งตัวเลยค่ะ แต่ก็ไม่ปล่อยให้หน้าโทรมค่ะ😄

ชอบแต่งตัวหน้าใส มีน้ำมีนวลคนทักว่าสวยกว่าตอนเป็นสาว ได้ผู้ชายค่ะ😆

เหมือนกันค่ะ ชอบแต่งตัวมาก แต่พอท้องเริ่มหลายๆเดือนขี้เกียจแล้วค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่รุ้ว่าท้องเครื่องสำอางไม่แตะเลยค่ะ...ทีมลูกสาวจ้า😊☺️