ขยันแต่งตัวมากคะ💄💋

ถึงจะท้องก็จะไม่ค่อยให้ตัวเองโทรมคะ🤣🤣 #คุณแม่บ้านไหนท้องแล้วขยันแต่งตัวบ้างมั้ยคะ🤣🥰

ขยันแต่งตัวมากคะ💄💋

ตั้งแต่ท้อง แม่บ้านนี้ไม่ชอบการแต่งหน้าแต่งตัวสักนิด ได้ผู้ชายคะ

แต่งมาตลอด6เดือนจ้า แต่งทุกวัน อยากสวยกว่าตอนไม่ท้องซะอีก 25w2d 🤰🏻🥰

บ้านนี้แต่งยังไงก็ไม่ขึ้น โทรมมากค่ะ ได้ผู้ชาย คอดำ ตัวดำสุดๆ 😅😅

บ้านนี้เลยคะ ขยันแต่งตัวทุกวัน 😁 ช่วงแพ้ท้องก็ไม่เว้นวันเลยคะ

บ้านนี้ขี้เกียจแต่งค่ะแต่ไม่ปล่อยให้โทรม แต่งบางๆนิดหนึ่ง

ถ้าไม่ได้ไปไหนก็ไม่แต่งคะ​ วันทำงานแต่งแล้วแต่อารมณ์​

แต่งไปทำงานทุกวันค่ะตั้งแต่มีท้องจนจะคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ ชุดคลุมท้อง เขียนคิ้ว ทาปาก นอนอยู่บ้านจ้า

เป็นเหมือนกันเลยจร้า ชั่นจะโทรมมิด้ายยยยย

บ้านนี้โทรมมากค่ะขี้เกียจไปซะทุกอย่าง😓