อดเจอลูกเลย ถึงวันคลอดแล้วแท้ๆ

ถึงกำหนดคลอดแล้ว19 มีนา แม่เป็นไข้ ไม่สบาย พยาบาลตรวจ คุณแม่มีผลบวกของโควิด แต่มาบ้าน ตรวจไม่เป็นไร ขึ้นขีดเดียว กังวลมากกลัวมีผลถึงลูกยาก็กินไม่ได้

1 Trả lời

กำหนดคลอดเป็นเพียงการคะเนเท่านั้นอย่าไปยึดติดมากวันคลอดจริงๆไม่มีใครรุ้คะ ไม่หนัก ไม่มีผลกับเด็กคะ 24ชม.ก่อหาย ทานพาราได้

6mo trước

ตรวจตั้งแต่วันจันทร์ ก็ไม่ขึ้นสองขีด อยากออกแล้ว วันจันทร์นี้ผ่า✌️✌️